Xin chào mọi người

Xin chào mọi người,

Diễn đàn cộng đồng Viêm gan B này được thành lập để kết nối những người bị ảnh hưởng bởi Viêm Gan B với nhau và các chuyên gia đáng tin cậy để giúp đỡ.

Hãy sử dụng chủ đề này để nói “hello” với cộng đồng người Việt Nam và giới thiệu bản thân và làm quen nhiều hơn (Ví dụ: Viêm Gan B đã ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào.)

2 Likes

Xin chào mọi người,
Tên tôi là Mylisa, và tôi là người phụ trách dự án Diễn đàn cộng đồng viêm gan B. Mục đích của dự án là thúc đẩy diễn đàn, nâng cao nhận thức và cung cấp thông tin về viêm gan B (bằng các ngôn ngữ khác nhau) và giúp đỡ những người đang phải sống chung với bệnh viêm gan B trong cộng đồng, bằng cách cung cấp cho họ thông tin chính xác và hữu ích. Vui lòng liên hệ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, chia sẻ hoặc thắc mắc nào. Tôi luôn sẵn lòng trao đổi về dự án mới này.
Chân thành cảm ơn,
Mylisa

1 Like

Xin chào, tôi là người mang mầm bệnh Viêm gan B mãn tính. Thật khó để tôi cởi mở về điều này vì sự kỳ thị xung quanh Viêm gan B. Diễn đàn này rất tuyệt vì nó cho phép tôi tìm hiểu thêm và chia sẻ với những người khác sống chung với viêm gan b.

2 Likes

Xin chào Maria,
Chào mừng bạn đến với diễn đàn và tôi hy vọng bạn sẽ có thể có được kiến thức và hỗ trợ cần thiết ở đây.
Mylisa

2 Likes

A post was split to a new topic: Liệu rằng liệu pháp thuận tự nhiên và viêm gan B