Liệu rằng liệu pháp thuận tự nhiên và viêm gan B

Hello,
Tôi muốn biết liệu rằng liệu pháp thuận tự nhiên có tốt cho tôi không vì tôi được chẩn đoán nhiễm viêm gan B?

Hello Van,

ở trên Hep B Foundation, họ nói:
Nhiều người quan tâm đến việc dùng thuốc thảo mộc hoặc chất bổ sung để tăng cường hệ miễn dịch và giúp gan khỏe hơn. Vấn đề là không có quy định cho các công ty sản xuất các sản phẩm này, nghĩa là không có kiểm tra nghiêm ngặt về tính an toàn hoặc độ tinh khiết. Do đó chất lượng của thuốc thảo mộc hoặc chất bổ sung vitamin có thể không đồng đều. Ngoài ra, một số thuốc thảo mộc có thể gây trở ngại cho các thuốc theo toa để điều trị viêm gan B hoặc các tình trạng khác; một số thuốc còn có thể làm tổn thương gan. Các thuốc thảo mộc này sẽ không chữa trị được viêm gan B mạn tính.

Có rất nhiều công ty đưa ra lời hứa hẹn giả dối trên mạng và mạng xã hội về sản phẩm của họ. Các tuyên bố trên mạng và những lời chứng thực của bệnh nhân trên Facebook là giả mạo và được sử dụng để lừa mọi người mua các loại thuốc thảo mộc và chất bổ sung đắt tiền. Hãy nhớ rằng, nếu nghe mà bở quá thì chắc là giả.

Kiểm tra xem liệu các hoạt chất trong các thuốc thảo mộc hay chất bổ sung của bạn có thật và an toàn cho gan không. Điều quan trọng nhất là phải bảo vệ gan khỏi bất kỳ tổn thương hay tổn hại nào nữa.
Van có câu hỏi nào khác, xin vui lòng hỏi tôi.

Mylisa

Hi @V_n,

Welcome to the forum, and hope you get the support you need here. As @Mylisa mentioned, it is difficult to know exactly what is in herbal remedies. There are other threads discussing this here:

Hope this helps,
Thomas

Cảm ơn Mylisa và Thomas

2 Likes